Ban công an xã ra quân kích hoạt tài khoản mã định danh điện tử

Ngày 08/06/2023 09:32:34

Ngày 7/6/2023 Ban công an cùng phối hợp với BCĐ về thực hiện đề án 06 xuống các thôn bản kích hoạt tài khoản mã định danh điện tử cho toàn thể nhân dân

a.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgSáng ngày 7 tháng 6 năm 2023 Ban công an xã tham mưu cho UBND xã về thực hiện nhiệm vụ đề án 06 về việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Ban công an đã triển khai thành lập Ban chỉ đạo, phân công từng thành viên BCĐ phụ trách các bản xuống từng bản để kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1cho toàn thể nhân dân trong toàn xã. Công tác phối hợp với Ban quản lý thôn bản, các đồng chí công an viên thôn bản về việc tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể người dân và đã được người dân hiểu và đồng tình ủng hộ tập trung đến các điểm kích hoạt mà BQL bản thông báo.

Ban công an xã ra quân kích hoạt tài khoản mã định danh điện tử

Đăng lúc: 08/06/2023 09:32:34 (GMT+7)