Xã Phú Sơn tập huấn chuyển đôi số, kỹ năng số trên địa bàn xã

Ngày 23/09/2022 10:53:25

sáng ngày 22/9/2022 xã Phú Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số cho toàn thể Cán bộ, công chức, BCĐ, Tổ công nghệ số cộng đồng xã Phú Sơn năm 2022.

anh tập huấn.jpgth.jpgthhhh.jpgttt.jpghhh.jpgtư.jpgSáng ngày 22/9/2022 Xã Phú Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công nghệ số, kỹ năng số cho các cán bộ, Công chức, BCĐ, Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn toàn xã Phú Sơn, Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn về phía lãnh đạo xã cùng có đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Khai mạc tại Hội Nghị đồng Chí Phạm văn Tư – Chủ tịch, Trưởng BCĐ chuyển đổi số xã Phú Sơn đã đưa ra đây là mục tiêu quan trọng xã chúng ta phải tập trung học hỏi và nghiên cứu để xã về đích trong năm 2023.

về phía huyện có Đồng chí : Phạm Văn Lâm, chuyên viên phòng văn hóa &TT, Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa, chuyên viên viễn thông Quan Hóa đến dự và truyền đạt các nội dung về công tác chuyển đổi số. Hội nghị đã có sự tham gia đông đủ trên hơn 40 đại biểu. ĐC: Nguyễn Tiến Hòa đã truyền đạt Triển khai mô hình chuyển đổi số cấp cấp xã, Chức năng, nhiệm vụ của tổ CNS cộng đồng. Giới thiệu một số giải pháp thực hiện chuyển đổi số của VNPT. Hướng dẫn cài đặt, đăng ký, sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số. Đc: Phạm Văn Lầm, đã truyền đạt Hướng dẫn sự dụng các phần mềm dùng chung, dịch vụ công 3,4.

Xã Phú Sơn tập huấn chuyển đôi số, kỹ năng số trên địa bàn xã

Đăng lúc: 23/09/2022 10:53:25 (GMT+7)