Tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội liên hiệp phụ nữ - Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Ngày 21/06/2019 16:36:12

Sáng ngày 21/06/2019 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Phú Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội liên hiệp phụ nữ - Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hà Văn Trận - Phó Bí thư trực Đảng ủy, đại diện Đảng ủy, đồng chí: Lương Văn Ngự - Phó Chủ tịch HĐND. Đồng chí: Phạm Thị Lanh - Chủ tịch MTTQ xã, các đồng chí trong BCH Hội LHPN xã - BCH Đoàn xã, Bí thư, trưởng bản trong toàn xã.

Với nhiệm vụ và công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi - Tình hình hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí: Phạm Văn Tú – Bí thư Đoàn xã và Đồng chí: Lê Thị Nình – Chủ tịch Hội LHPN thông qua báo cáo kết quả hoạt động của ngành trong 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

ps22.jpg

ps23.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Hà Văn Trận – Phó bí thư trực Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và hoạt động của Hội LHPN mà các cấp, các chi Đoàn đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời đề nghị trong 6 tháng cuối ,tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên tuyền về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh của huyện tích cực phối hợp tham mưu khai thác có hiệu quả các nguồn lực nhằm chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.và các hội viên trong toàn xã.

Hà Điều

Đăng lúc: 21/06/2019 16:36:12 (GMT+7)

ps22.jpg

ps23.jpg