Hôm nay:
0
Tất cả:
77405

Hội người cao tuổi tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

Ngày 03/10/2023 15:31:56

1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg7.jpgTối ngày 30 tháng 9 năm 2023 Hội người cao tuổi xã Phú Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Hội người cao tuổi. Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Lương văn ngự Phó chủ tịch UBND xã. Đêm giao lưu có các đội múa đến từ 3 chi hội trong xã và 1 chi hội đến từ chi hội bản sại xã Phú lệ với 17 tiết mục. đêm giao lưu văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc ống nó cũng là mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đây là sân chơi bổ ích đem đến cho người cao tuổi niềm vui và hi vọng, từ đó người cao tuổi luôn hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, nhằm gắn kế giao lưu học hỏi giữa các chi hội trong xã và ngoài xã. Đêm diễn đã đêm lại các quý vị khán giả những những điệu múa uyển chuyển của các bà các mẹ. đêm diễn đã thành công tốt đẹp và đã đượ huyện Hội đánh giá cao và biểu dương.

Đăng lúc: 03/10/2023 15:31:56 (GMT+7)