lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chungs Mùa A Dơ bản Suối Tôn

Ngày 03/10/2023 16:01:50

11.jpg1q.jpg1e.jpg1d.jpg1b.jpg1c.jpgChiều ngày Mùng 2 tháng 3 năm 2023 Tại chi bộ bản Suối Tôn xã Phú Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Mùa A Dơ, và lồng ghép hội nghị sơ kết 9 tháng và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Về dự buổi lễ có Đồng chí Hà Xuân Thủy Phó bí thư trự huyện ủy và đại diện cho các ngành đoàn thể của huyện,Trung tâm VHTT-TT&DL đến dự và đưa tin về phía xã có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh huyện ủy viên bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong BTV đảng ủy. Tại buổi lễ đồng chí Hà Xuân Thủy đã tặng hoa và trao quyết định cho quần chúng Mùa A Dơ. Tại buổi lễ đồng chí Hà Xuân Thủy đã phát biểu chỉ đạo về những mặt còn tồn tại và hạn chế chi bộ cần khắc phục và đưa ra giải pháp nhằm phát triển kinh tế văn hóa – xã hội QPAN. Kết thúc buổi lễ Đồng chí Hà Xuân Thủy và đoàn công tác cảu huyện các đồng chí lãnh đạo xã và chi bộ đi kiểm tra thăm mô hình trồng cây gai xanh, thăm và tặng quà cho trường mầm non khu suối tôn.

lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chungs Mùa A Dơ bản Suối Tôn

Đăng lúc: 03/10/2023 16:01:50 (GMT+7)