Đại hội hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi xã Phú Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 3023 - 2028

Ngày 30/06/2023 15:12:30

1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg6.jpgNgày 29/6/2023 hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ côi xã Phú Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi lần thứ III, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội đã tôt chức ½ ngày với tổng số đại biểu chính thức và đại biểu mời là trên 50 đại biểu tham gia. Về dự và chỉ đạo Đại hội về phía huyện hội có đồng chí Hà Văn Thía. Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện. về phía xã có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ, các thành viên BCH, các ngành đoàn thể. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Hà Văn Thía đã biểu dương và ghi nhận sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND, MTTQ, các đoàn thể đã luôn quan chỉ đạo sát sao rà soát lập hồ sơ đúng trúng đối tượng, sự vào cuộc của các hệ thống chính trị, luôn quan tâm chăm sóc, thăm hỏi tặng quà trọng dịp lễ tết đến các đối tượng.Đại Hội cũng đã bầu ra11 đồng chí chấp hành. Tại hội nghị lần thứ nhất của BCH đã bầu ra 3 thường vụ. và hội nghị BTV đã bầu đồng chí Hà Thị Như giữ chức vụ Chủ tịch, Hà Văn Mạnh PCh Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi xã Phú Sơn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là những trọng trách vô cùng lớn lao đối với sự tin tưởng của cácđồng chí lãnh đạo cũng như bà con nhân dân để tiếp tục một nhiệm kỳ mới có sự chuyển biết phát triển hơn nữa trong nhiệm kỳ.

Đăng lúc: 30/06/2023 15:12:30 (GMT+7)