Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân huyện trước kỳ họp 12, HĐND huyện khóa xx

Ngày 19/06/2023 15:22:35

Ủy ban MTTQ xã Phú Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân huyện trước kỳ họp thứ 12, hội đồng nhân dân huyện khóa xx

1.jpg Ngày 16 tháng 6 năm 2023 Ủy ban Mạt trận tổ quốc xã Phú Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân huyện trước kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa xx. Được sự thống nhất của tổ đại biểu số 4, thường trực HĐND huyện phối hợp với UB MTTQ xã Phú Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện.

Đây là việc làm thường xuyên trước và sau kỳ họp HĐND các cấp, thể hiện tính dân chủ, đồng thời cá đại biểu kịp thời nắm bắt tình hình chính trị, kinh tế , văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương những vấn đề mà cử tri xã Phú Sơn và xã Phú Lệ quan tâm. Về phía đại biểu HĐND huyện có Ông Lữ Ngọc Quý, Ông Hà Văn Hào, bà: Lương Thị Nguyệt tổ đại biểu số 4. Về phía xã có đ/c: Phạm Văn Tư phó BT. CT UBND xã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị đã được nghe tổ đại biểu HĐND huyện thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khía xx, báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế VHXH, quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm 2023 của huyện và báo cáo kết qủa giải quyết ý kiến của cử tri 2 xã tại kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, sau một buổi làm việc hội nghị đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra.3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg

Đăng lúc: 19/06/2023 15:22:35 (GMT+7)