lễ khánh thành nhà bếp trường mần non điểm khu Suối tôn

Ngày 20/08/2019 08:56:59

ngày 19/8/2019 Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND Các ngành đoàn thể long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà bếp trường mầm non Phú Sơn điểm trường khu Suối Tôn

ảnh tôi.jpgSángngày 19/8/2019 ĐoàntrườngĐạihọcNộivụHàNộicùngphốihợpvớiĐảngủy – HĐND – UBND vàcácngànhĐoànthể long trọngtổchứclễkhánhthànhnàbếpchotrườngmầm non PhúSơnđiểmkhuSuốiTôn. Đếnthamdựbuổilễcócácđồngchílãnhđạođảngủy – HĐND – UBND vàcácngànhđoànthể, phátbiểutạibuổilễđồngchí: Vi ĐứcThùy – phóbíthư- Chủtịch UBND đãcólờiphátbiểucảmơnsâusắcđếnĐoàntrườngĐạihọcNộivụđãquantâmđếnxãPhúSơnnóichungvàtrườngmầm non nóiriêngvàđặcbiệtlàđiểmtrườngkhusuốiTônđangcònrấtnhiềukhó khan vềcơsởvậtchấtmongsaotrongthờigiantớisẽlàđộnglựctinhthầnchocáccháuđếntrườngđầyđủ.

lễ khánh thành nhà bếp trường mần non điểm khu Suối tôn

Đăng lúc: 20/08/2019 08:56:59 (GMT+7)