tổng kế và trao chứng chỉ lớp đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật tại xã PHú Sơn

Ngày 13/10/2023 09:28:29

u.jpgr.jpgt.jpgp.jpgo.jpgy.jpg Ngày 12/10/2023 Ủy ban nhân dân huyện Quan Hóa phối hợp với Công ty TNHH- Trung tâm đào tạo du lịch và tổ chức sự kiện tổ chức tổng kết và trao chứng chỉ các lớp đào tạo sư cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn, nghề thường xuyên dưới 3 tháng: dệt thổ cẩm, đan lát thủ công và nghiệ vụ du lịch gia đình. Về dự buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTBXH – Tâm đào tạo du lịch và tổ chức sự kiện, về phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND các ngành đoàn thể và 60 học viên cảu 3 lớp may tre đan của 2 xã Phú Lệ và Phú Sơn. Tại buổi lễ đồng chí: Lê Hải Nam Phó trưởng phòng LĐTB & XH huyện đã có đánh giá cao về các lớp học tuy nhiên thời gian tổ chức lớp học ngắn nhưng các học viên tham gia đầy đủ và nghiêm túc mạng lại những sản phẩm may tra đan nghệ thuật và đẹp mắt. tại buổi tổng kết các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo công ty, và lãnh đạo 2 xã Phú Sơn , phú Lệ đão trao chứng chỉ cho 60 học viên để làm hành trình cho các học viên về sau.

tổng kế và trao chứng chỉ lớp đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật tại xã PHú Sơn

Đăng lúc: 13/10/2023 09:28:29 (GMT+7)